Con Đường Trái Cây

 

     Vào dịp tết Âm Lịch 2019 năm nay , du khách đến Vĩnh Long có thể tận hưởng tất cả các loại trái cây đặc trưng của cù lao An Bình tại Khu Du Lịch Vinh Sang . Chương trình được diễn ra từ Mùng 1 cho đến hết Mùng 6 tết Âm Lịch 2019 .

      Đến đây du khách có thể thưởng thức hương vị tươi ngon , thanh mát , bỗ dưỡng với hàng trăm loại trái cây đầu mùa chín mọng với mức giá hấp dẫn tại vườn … ( sầu riêng , măng cụt , chôm chôm , nhãn , dâu hạ châu , dưa hấu , bưởi , ổi , vú sữa , thanh long , mận An Phước …vv… ). Và đặc biệt có rất nhiều gian hàng cho quý khách lựa chọn : gian hàng nước ép trái cây , gian hàng trái cây ướp lạnh , gian hàng trái cây tươi với nhiều loại nước chấm khác nhau .

      Quý khách có thể dùng tại chỗ hoặc mua đem về , vừa ăn , vừa uống , vừa chấm sẽ tạo cho quý khách một cảm giác thật sảng khoái  và ấn tượng khó quên . Là không gian văn hóa ẩm thực đậm chất truyền thống , con đường trái cây cù lao An Bình nằm trong Khu Du Lịch Vinh Sang được nhiều du khách gần xa lựa chọn làm địa điểm để tổ chức vui chơi ăn uống cùng gia đình vào dịp tết Âm Lịch 2019 . 

     Du khách đến đây vào dịp này còn có thể thưởng thức đàn ca tài tử Nam Bộ , những câu hò , điệu lý làm say đắm lòng người .